Dây truyền sản xuất cám viên

Chắc hẳn nhiều bà con đã nghe đến máy ép cám viên tại nhà. Nhưng dây chuyền sản xuất cám viên như thế nào là HIỆU QUẢ và HIỆN ĐẠI nhất.  Hãy để mayepcamvien.net chỉ rõ hơn cho bà con nhé.

Các bước trong dây chuyền sản xuất cám viên

Bước 1: trộn nguyên liệu

Bà con luôn mong muốn cung cấp cho vật nuôi của mình nguồn thức ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh và chất lượng nhất.Dây chuyền sản xuất cám viên

Để làm được điều đó, bước đầu tiên trong dây chuyền sản xuất cám viên hiện đại là trộn đều các loại nguyên liệu với nhau. Khi trộn đều nguyên liệu như vậy thì mức độ dinh dưỡng của ở các viên cám viên sẽ đều nhau hơn, phân phối đều cho tất cả con vật. Như vậy, vừa đảm bảo được mức độ dinh dưỡng cho đàn vật nuôi là như nhau, vừa giúp vật nuôi ăn ngon miệng hơn.

Bước 2: nghiền nguyên liệu

Máy ép cám viên vẫn có thể xử lý được các loại nguyên liệu hạt ngô. Tuy nhiên, để máy nghiền chắc viên cám nhất thì trong dây chuyền sản xuất cám viên hiện đại, người ta thường nghiền nguyên liệu trước khi  đưa vào máy ép.Giá máy nén cám viên

Nghiền nguyên liệu thì có thể nghiền đa dạng được nhiều loại nguyên liệu tươi sống khác mà máy ép cám không thể xử lý được.

Bước 3: ép bột nghiền thành cám viên

Bước cuối cùng trong dây chuyền ép cám viên hiện đại, hiệu quả là ép cám từ dạng bột nghiền.Máy nghiền ngô

Khi nguyên liệu đã được nghiền từ hạt khô sẽ được đưa vào máy ép để ép cám. Máy ép cám để ép thành cám viên. Sau đó cám sẽ được đi phơi khô và sử dụng để làm thức ăn cho vật nuôi.

Các thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất cám viên

Máy trộn nguyên liệu

Công dụng của máy trộn nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu có thể trộn được tất cả các loại nguyên liệu lại với nhau. Trộn nhiều loại nguyên liệu để cám đạt chất lượng cao, đảm bảo dinh dưỡng.

Máy trộn nguyên liệu 50L, 100Lmáy trộn nguyên liệu

Trong dây truyền sản xuất cám viên, với năng suất là 50-100kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ trộn. Để đạt được năng suất như vậy là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của máy. Máy gồm thân máy, buồng làm việc, cửa nạp, cửa xả. 4 chân đỡ,…toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu inox sáng bóng và chống gỉ tốt.máy trộn thức ăn chăn nuôi

Động cơ của máy trộn nguyên liệu sử dụng trong dây chuyền sản xuất cám viên là động cơ 2.2KW, sử dụng điện dân dụng rất tiện lợi.

Máy nghiền nguyên liệu đa năng

Công dụng của máy trộn nguyên liệu trong dây chuyền sản xuất cám viên

Máy nghiền nguyên liệu dùng để xay, nghiền mịn các nhiều nguyên liệu khác nhau như hạt lúa, hạt ngô,… hay các loại nguyên liệu ướt như ốc, cua, cá,…giá máy nén cám viên

Trong dây chuyền sản xuất cám viên, nếu chỉ sử dụng máy ép cám viên thì máy chủ yếu xử lý các loại hạt khô mà không thể ép đều được các nguyên liệu ướt khác. Chính vì vậy, nghiền trước khi ép sẽ làm cho thức ăn có nhiều dinh dưỡng. 

Máy xay nghiền  nguyên liệu đa năng

Máy xay nghiền đa năng gồm hai bộ phận chính là buồng làm việc và giá đỡ:

  •       Buồng làm việc: cửa nạp hình phễu rộng 30cm, 3 lưỡi dao bằng thép sắc bén.
  •       Giá đỡ: giá đỡ 3 chân hoặc 4 chân, có núm cao su; động cơ 3KW gắn trong khung đỡ

Có hai dòng máy nghiền đa năng phổ biến nhất hiện nay là:

Máy xay nghiền đa năng 4 chânGiá máy nén cám viên

Máy xay nghiền đa năng 3 chânmáy xay nghiền đa năng

Máy ép cám viên

Công dụng của máy ép cám viên

Máy ép cám viên có công dụng là ép các loại nguyên liệu dạng bột, dạng hạt thành viên cám chắc nén, đều mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Đồng thời, thức ăn dạng cám được phơi khô sẽ có thể bảo quản lâu hơn.

Các loại máy ép cám viên

Trong dây truyền sản xuất cám viên có thể sử dụng nhiều dòng máy ép cám viên khác nhau.

  •       Máy ép cám viên s150 dây curoaMáy ép cám viên dây curoa
  •       Máy ép cám viên s150 plusGiá máy nén cám viên
  •       Máy ép cám viên s160Giá máy nén cám viên
  •       Máy ép cám viên s200Máy ép cám viên
  •       Máy ép cám viên s250Giá máy nén cám viên

Mua các máy sử dụng trong dây chuyền sản xuất cám viên ở đâu?

Điện máy Trâu Vàng là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị chăn nuôi. Các sản phẩm hỗ trợ dây chuyền sản xuất cám viên nêu trên hiện đều được phân phối bởi Điện máy Trâu Vàng.Điện máy Trâu Vàng

Bà con có thể liên hệ tới số hotline 0985486138 để đặt mua hàng và nhận nhiều ưu đãi.

Địa chỉ Trâu Vàng: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.