Giá thức ăn cho gà cập nhật Tháng 11/2021

Trong chăn nuôi làm thế nào để có con giống tốt là điều quan trọng. Nhưng giá thức ăn cho gà cũng được rất nhiều bà con nông dân quan tâm. Bài viết dưới đây mayepcamvien.net sẽ giải đáp thắc mắc này của các hộ chăn nuôi.

giá thức ăn cho gà

Giá các loại cám viên công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay

Đối với các hộ chăn nuôi gà lâu năm thì các loại cám gà công nghiệp đã không còn xa lạ gì. Bởi giúp bà con có nguồn thức ăn lớn phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi. Một số loại cám gà công nghiệp phổ biến trên thị trường có thể kể ra và giá của các dòng cám như sau:

  1. Сargill: 10.000-12.000đ/kg
  2. Procоnco: 11.000-12.000đ/kg
  3. CP: 10.000-12.000đ/kg
  4. Nova: 11.000-11.500đ/kg

Mức giá thức ăn cho gà này được cập nhật trong tháng 11. Tuy nhiên giá của các loại cám công nghiệp này thường biến động theo thời vụ. Do đó bà con nông dân nên cập nhật liên tục để biết được mức giá chính xác.

giá thức ăn cho gà

{Lưu ý}: 

  • Giá cám gà các hãng dao động phụ thuộc tùy vào tháng tuổi của vật nuôi (3 tháng tuổi đến lúc xuất chuồng)
  • Giá thức ăn cho gà trên đã bao gồm thuế (VAT)

Giá thức ăn cho gà đang có xu hướng tăng còn giá gà lại có xu hướng giảm nên khiến nhiều hộ chăn nuôi gặp khăn khăn về tài chính.

Vì thế, thay vì chỉ dùng 100% cám ngoài thì bà con nên tiến hành sử dụng kết hợp cũng như tự chế biến và phối trộn thức ăn để hạn chế mua thức ăn ngoài cho gà. Giúp giảm giá thức ăn cho gà, tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

giá thức ăn  cho gà

Giá thức ăn cho gà như thế nào khi sử dụng máy ép cám viên?

Khi bà con tự ép cám tại nhà, giá thức ăn cho gà này sẽ được giảm xuống vì một số lý do sau đây:

  • Nguồn nguyên liệu có thể tận dụng được từ các nông sản có sẵn hoặc dễ dàng tìm kiếm với giá thành rẻ như: bã ngô, gạo, bột đậu nành,…
  • Không phải phụ thuộc việc tăng giá cám công nghiệp trên thị trường.
  • Nguồn nguyên liệu rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo: Các loại cám công nghiệp ít nhiều đã được thêm các chất tăng trọng có thể ảnh hưởng tới chất lượng thịt của gà. Nhưng khi tự áp bà con có thể điều chỉnh hàm lượng dinh dưỡng theo ý muốn.

giá thức ăn cho gà

Như vậy có thể thấy giá thức ăn cho gà của việc ép cám viên tại nhà rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng cám công nghiệp, thậm chí có thể rẻ hơn 1 nửa.

Tư vấn các dòng máy ép cám viên cho gà HOT NHẤT trên thị trường

Máy ép cám viên trục đứng S150

Máy ép cám viên trục đứng với thiết kế đơn giản với 1 động cơ, 1 buồng ép và cửa xả giúp bà con dễ dàng sử dụng máy. Tất cả được bố trí một cách gọn gàng và tiệ dụng nhất cho bà con để sử dụng dễ dàng, không phức tạp.

máy ép cám viên trục đứng

Động cơ của máy có công suất lớn lên đến 3.5kW giúp máy làm việc bền bỉ và tránh tình trạng hỏng hóc động cơ.  Đồng thời sử dụng máy ép cám viên S150 này năng suất có thể đạt 40- 100kg tùy vào từng nguyên liệu.

Máy ép cám viên trục ngang 3KW

 Máy ép cám viê trục ngang 3KW có trọng lượng 55kg, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp cùng với khung máy chắc chắn kèm 2 bánh xe di chuyển.

máy ép cám viên trục ngang

Máy sử dụng động cơ 3KW nguồn điện 220V tiện dụng. Tốc độ quay lên đến 1450 vòng/phút cùng với cơ cấu trục xoắn đặc biệt giúp máy ép nhanh và đạt năng suất cao trong chăn nuôi từ 120- 150kg/giờ.

Máy ép cám viên loại nhỏ

Máy ép cám viên loại nhỏ có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 43kg. Thiết bị được trang bị bộ mô tơ 3kW truyền lực bằng dây curoa, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V cho năng suất đạt 100-150kg cám viên mỗi giờ.

máy ép cám viên loại nhỏ

Máy ép cám viên loại nhỏ được trang bị bộ mặt sàng 2-3-4mm để cho ra thành phẩm với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại vật nuôi và nhu cầu sử dụng.

Bài viết đã giúp bà con có những thông tin chi tiết về giá thức ăn cho gà giúp bà con chọn được hình thức cung cấp thức ăn chăn nuôi phù hợp.

Chúc bà con chăn nuôi thành công với quy mô kinh doanh của mình!!!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.