MÁY ÉP CÁM VIÊN

Với xu hướng chăn nuôi an toàn hiện nay, Trâu Vàng sẵn sàng mang tới cho trang trại của bà con một sự thay đổi lớn với những dòng máy ép cám viên – nhanh chóng và tiện dụng. Cùng mayepcamvien.net tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

>> Hướng dẫn công thức trộn cám viên cho gà giàu chất dinh dưỡng.

máy ép cám viên

Các dòng máy ép cám viên nổi bật tại Trâu Vàng

Máy ép cám viên S150 trục liền

Máy ép cám viên S150 trục liền

Máy ép cám viên S150 trục liền có công suất động cơ 3,5kW, mỗi phút quay được 1450 vòng có thể ép thành viên với các nguyên liệu đầu vào gồm: cám ngô, cá, ốc, cua, rau xanh… 

Chỉ trong vòng 1h đồng hồ hoạt động, máy đã có thể thay thế sức lao động của cả chục người, ép thành các hạt cám viên đều, chắc với năng suất đạt từ 130 – 180kg.

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Máy làm cám viên S150 dây curoa kết nối với trục ép bằng dây curoa, truyền lực vào hộp cầu ô tô làm quay mặt sàng. Động cơ công suất 3kW, 100% lõi đồng chính hãng của Toàn Phát cho năng suất là 100 – 150kg/h.

Máy ép cám viên S150 dây curoa

S150 dây curoa được làm từ chất liệu thép sơn chống gỉ đảm bảo độ bền cho máy khi vận hành trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Máy ép cám viên S160

Máy ép cám viên S160

Được cải tiến từ máy ép cám viên S150, máy ép cám viên S160 sử dụng động cơ 3kw 1pha, tốc độ cám viên đầu ra nhanh gấp đôi so với các dòng máy S150 là 150 – 200kg/h.

Máy ép cám viên S160

Thay vì sử dụng chất liệu gang thép, S160 làm toàn bộ bằng chất liệu inox vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho thức ăn chăn nuôi.

Máy ép cám viên S160

Là 1 trong những dòng máy ép cám gia đình, nguồn điện mà máy sử dụng là điện sinh hoạt 220V-1pha rất thích hợp cho các hộ gia đình làm cám viên tại nhà mà không cần phụ thuộc đến những nơi có nguồn điện lớn để sử dụng.

Xem thêm: Máy làm cám viên tại nhà có gì đặc biệt và nổi trội???

Máy ép cám viên S200

Máy ép cám viên S200 sử dụng động cơ 4kw – điện 3 pha, tốc độ quay 1450 vòng/phút cho năng suất cao 200-250kg/giờ phù hợp với cơ sở kinh doanh, trang trại chăn nuôi quy mô lớn.

Máy ép cám viên S200

Máy được thiết kế bằng chất liệu thép bền bỉ giúp cho máy có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi.

Máy ép cám viên S200

Máng nạp nguyên liệu rộng rãi chứa được 3-4 mẻ nguyên liệu, được thiết kế dốc giúp nguyên liệu tự động đẩy xuống thân máy. Buồng làm việc được trang bị các bộ phận chi tiết và được cố định bằng chốt ốc vít chắc chắn. 

Máy ép cám viên S250

Máy ép cám viên S250 là phiên bản đặc biệt của máy ép cám viên công nghiệp khi phần máng nạp liệu dạng nằm ngang.

Máy ép cám viên S250

Đường kính mặt sàng được mở rộng lên đến 250mm cùng bộ quả con lăn cũng được thiết kế lớn hơn nên cần động cơ khỏe hơn cho khả năng giúp nghiền ép nguyên liệu nhanh chóng cho năng suất cao 2-3 tạ/giờ

nguyên liệu

Máy có chức năng nghiền trộn ép ra cám dạng viên từ các nguyên liệu rau củ quả, cám, bột bắp, tôm,….

Tận dụng được nhiều nguồn thức ăn có sẵn giảm chi phí trong chăn nuôi. Bên cạnh đó, sử dụng máy công suất lớn sẽ rút ngắn được thời gian làm việc, tiết kiệm được chi phí, nhân công. 

Nơi mua máy ép cám viên giá tốt, chất lượng tốt

điện máy trâu vàng

Liên hệ để được mua hàng và hướng dẫn sử dụng!

© 2021 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.