Máy xay bã mía thành dạn mùn nhỏ, đa dạng công suất

Máy xay bã mía ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng tái chế lại phụ phẩm nông nghiệp tạo ra nguồn kinh tế lớn. Thị trường xuất hiện ngày càng nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức công suất khác nhau.

Máy xay bã mía

Để giúp bà con chọn được máy có công suất phù hợp, mayepcamvien.net xin đưa ra những thông tin mới nhất về công suất máy xay bã mía công nghiệp trong bài viết sau đây.

Phụ phẩm nông nghiệp bã mía có tác dụng gì?

Cây mía sau khi ép hết nước còn lại bã, phần này sẽ bỏ đi vì không sử dụng tiếp được. Nhưng thực tế là ta có thể tạo ra rất nhiều giá trị cao như:

  1. Nguyên liệu đốt

Bã xơ từ cây mía là nguồn chất đốt cung cấp nhiệt cho nhà máy điện, lò hơi. Bằng cách đưa bã vào máy xay xay nhuyễn, sấy, rồi đưa vào máy ép viên tạo thành các viên nén ở dạng rắn.

  1. Làm phân bón

Trong trồng trọt, bã từ cây mía có thể ủ làm phân hữu cơ thay thế phân bón thông thường,… Hoặc dùng làm giá thể trồng nấm, nấm linh chi, nấm mèo.

  1. Thức ăn trong chăn nuôi

Trong chăn nuôi, bã cây mía sau khi ép nước sẽ được dùng làm lót chuồng gia súc vào mùa động hoặc cũng có thể dùng để làm thức ăn chăn nuôi trâu, bò, dê…

  1. Làm bao bì đựng sản phẩm

Bã mía còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất bao bì công nghiệp. Các sản phẩm bao bì dùng 1 lần tiêu biểu phải kể đến như cốc đựng đồ uống take away, hộp cơm, khay đựng thức ăn, đĩa, ống hút,…

Máy xay bã mía giúp tận dụng phụ phẩm nông nghiệp

Đặc điểm chung của máy xay bã mía

Chất liệu từ trong ra ngoài bền bỉ

Máy băm nghiền bã mía có sử dụng chất liệu vỏ ngoài máy bằng sắt thép vô cùng chắc chắn, chống rung khi vận hành. Động cơ của máy dùng lỗi đồng 100% và có ốp nhựa bên ngoài để bảo vệ. 

Máy xay bã mía

Cổ nạp liệu cao, chống bắn

Cửa nạp nguyên liệu được trang bị riêng biệt, thiết kế dạng phễu vuông lớn, chiều cao phù hợp cho các loại nguyên liệu đầu vào khác nhau không chỉ riêng bã mía. Bên cạnh đó, cửa xả thiết kế thông minh linh hoạt sao cho thành phẩm đi ra được thuận tiện nhất.

Máy xay bã mía

Hiệu năng làm việc lớn

Với hệ thống hơn chục búa đập được thiết kế một cách sắc bén, chắc khỏe, băm nghiền một cách nhanh chóng bã mía thành vụn nhỏ. Hơn nữa độ bền lại cao nên bà con hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. 

buồng làm việc

Phân loại máy xay bã mía

Sau đây là bảng tổng hợp các mức công suất của dòng máy nghiền bã mía mà Trâu Vàng muốn gửi đến bà con:

STT Sản phẩm Công suất  Năng suất
1 Máy băm xơ dừa TV NXD L 11kw  11kW 800-1000kg/h
2 Máy băm xơ dừa TV NXD L 22kw 22kW 2000-3000kg/h
3 Máy băm xơ dừa TV NXD L 37kw 37kW 3000-4000kg/h

Máy xay bã mía

Điện máy Trâu Vàng – Thương hiệu cung cấp máy xay bã mía hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay bã mía với đa dạng mẫu mã, công suất và chất lượng khác nhau. Để chọn mua được máy xay xơ dừa sử dụng tốt với mức giá phải chăng thì bà con có thể tham khảo Điện máy TRÂU VÀNG:

Điện máy TRÂU VÀNG:

TRÂU VÀNG cung cấp đa dạng các mặt hàng khác như: máy xay xơ dừa, máy ép viên nén mùn cưa, máy ép cám viên, máy thái chuối….

Bà con sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích tuyệt vời khi mua hàng tại đây:

Điện máy Trâu Vàng

Cảm ơn bà con đã theo dõi bài viết!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.