Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản có gì hot?

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản giúp bà con sản xuất thức ăn cho thủy sản nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao lợi nhuận một cách tối đa.

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản mang lại lợi ích gì cho ngành chăn nuôi?

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi thủy sản

Đối với một số loại thủy sản như: ba ba, cá chim, cá trê, cá rô-phi… những thức ăn tươi sống từ cá tạp, giun, ếch hay phế phẩm từ lò mổ có thể cung cấp nhiều chất đạm, chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh hơn.

Vận hành máy cắt cá 17 lưỡi

Tuy nhiên, việc thu mua loại thức ăn đã cắt nhỏ hoặc tự chế biến thủ công lại không thể sử dụng lâu dài do quá tốn kém và mất nhiều công sức. Vì thế, máy cắt cá thủy sản đã ra đời không chỉ đáp ứng như cầu của bà con mà còn mang lại nguồn dinh dưỡng cho việc chăn nuôi thủy sản của bà con.

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản

Đảm bảo vệ sinh thức ăn chăn nuôi

Việc cắt thái cá theo cách thủ công dễ làm bẩn và gây ô nhiễm nơi làm việc. Thời gian sơ chế các loại cá tươi, phụ phẩm lò mổ kéo dài khiến mùi tanh, mùi hôi thối khó tan, làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác tại nơi làm việc cũng như sức khỏe của những người xung quanh. 

Tiết kiệm chi phí chăn nuôi thủy sản

Máy cắt cá cho đến nay được nghiên cứu cải tiến sử dụng để thái nhỏ cá tạp, đầu cá… cung cấp nguồn thức ăn cho ngành chăn nuôi thủy sản. Tận dụng cá tạp, đầu cá để cắt nhỏ, đây là nguồn thức ăn có giá thành khá thấp, tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

Máy cắt cá bao gồm những loại máy nào tại Điện máy Trâu Vàng

Máy cắt đầu cá Trâu Vàng bao gồm 2 loại: máy cắt cá 10 lưỡi và máy cắt cá 17 lưỡi. Vậy chúng có điểm gì giống và khác nhau? Cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây:

Đặc điểm chung của máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản

Khi sử dụng máy cắt cá, một giờ bà có có thể sản xuất được từ 400g – 1kg cá băm, vừa tiết kiệm thời gian lại bảo toàn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của thức ăn.  

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản

Máy sử dụng nguồn điện 220V phổ biến và tiện dụng để vận hành, bà con chỉ cần bật máy lên và cho nguyên liệu vào phễu nạp, những lưỡi dao trong thùng băm sẽ cắt nhỏ nguyên liệu và được đẩy ra ngoài qua cửa ra sản phẩm.

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản có phần phễu nạp, buồng băm và cửa ra sản phẩm được chế tạo bằng inox giúp nguyên liệu sau khi cắt được đảm bảo về chất lượng. Chất liệu này cũng giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh máy sau khi vận hành.

2 dòng máy cắt cá Trâu Vàng

Bên cạnh đó, phễu nạp được thiết kế đặc biệt giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo ra khỏi máy khiến việc vệ sinh cũng như bảo trì máy diễn ra thuận tiện hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nét khác biệt giữa 2 dòng máy cắt cá Trâu Vàng

Máy cắt cá 10 lưỡi

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản loại 10 lưỡicông suất động cơ 1,5Kw,  cho năng suất trung bình đạt 400g/giờ tùy loại nguyên liệu.

Máy cắt cá 10 lưỡi

Bộ phận buồng băm bao gồm 10 lưỡi dao làm bằng thép vô cùng sắc bén, cho miếng cắt ngọt và nhuyễn, nhỏ, giúp vật nuôi dễ tiêu hóa.

Máy cắt cá 10 lưỡi

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản giúp việc cắt cá nhanh hơn hơn gấp nhiều lần so với cắt cá bằng tay, tránh được việc hao hụt nguyên liệu; rất phù hợp với mô hình chăn nuôi hộ gia đình, hoặc cơ sở vừa và nhỏ.

Máy cắt cá 17 lưỡi

Máy cắt cá công nghiệp 17 lưỡi dao có những cải tiến so với dòng máy cắt cá 10 lưỡi dao về cấu tạo động cơ. Với động cơ 3kW mang lại năng suất hoạt động ấn tượng từ 200-350kg/giờ

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản

Bộ phận buồng băm có tăng kích thước về số dao lên 17 lưỡi tròn sắc bén cùng các móc gạt liệu to khỏe được xếp xen kẽ nhau.

Máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản

Mua máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản ở đâu trên mayepcamvien.net

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi thủy sản, kéo theo đó là việc tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng trong việc chăn nuôi khá quan trọng. 

HOTLINE

Nguồn thức ăn làm bằng cá tươi xay nhỏ giúp mang lại lượng đạm, nguồn dinh dưỡng tuyệt đối mà bất bà con nào cũng biết. Ngoài máy chế biến thức ăn chăn nuôi, thì thiết bị máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản là công cụ hữu ích cho bà con nông dân. 

Điện máy Trâu Vàng

Đến ngay Điện máy Trâu Vàng để sở hữu máy cắt cá mồi dùng cho ngành thủy sản nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.