Máy in chân tầng ong: Đầu tư cho nghề nuôi ong hiệu quả

Máy in chân tầng ong là một trong những dụng cụ cần thiết để bà con bắt đầu với ngành nghề nuôi ong. Vậy chiếc máy này có điểm gì đặc biệt và người nuôi ong cần phải biết thêm những thông tin gì khi nuôi ong. Bài viết dưới đây của mayepcamvien.net sẽ giúp bà con tìm hiểu rõ hơn! 

Máy in chân tầng ong

Các dụng cụ cần thiết để nuôi ong

Bà con muốn bắt đầu với nghề nuôi ong, vậy cần phải chuẩn bị những vật tư cần thiết như: thùng nuôi ong, mũ chống ong đốt, máy in chân tầng ong … là những dụng cụ cần thiết để nuôi ong. vậy chúng có chức năng gì và có hiệu quả trong việc nuôi ong trong hộ gia đình hay không, cùng Trâu Vàng nhận xét và đánh giá các đồ nghề nuôi ong này nhé?

Thùng nuôi ong

Nói đến các công cụ cần thiết để nuôi ong mật thì không thể không nói tới thùng nuôi ong. Thùng nuôi ong bao gồm thùng nuôi ong nội, ong ý, ong dú…  nó là ngôi nhà để các đàn ong trú ngụ, và củng là dụng cụ quan trọng nhất trong việc nuôi ong.

Thùng nuôi ong

Bình xịt khói ong

Không kém phần quan trọng trong bộ đồ nghề nuôi ong đó là Bình xịt khói ong, nó giúp người nuôi ong dùng khói để ổn định đàn ong trong lúc kiểm tra, tránh tình trạng ong chích và đốt người chăm sóc.

Bình xịt khói ong

CHÂN TẦNG ONG

Đây chính là một nguyên liệu chính để cho ong xây tổ của mình được thẳng và theo ý của người nuôi, nếu không có chân tầng ong mật thì việc xây tổ phải mất rất nhiều thời gian chăm sóc và kiểm tra, cùng với đó là đàn ong phải tiêu tốn rất nhiều thức ăn để có thể xây được một bánh tổ ong như ý muốn của người nuôi.Máy in chân tầng ong

Tìm hiểu thông tin về Máy in chân tầng ong 

Cấu tạo máy in chân tầng ong

Dưới đây là chi tiết cấu tạo máy in chân tầng ong giúp bà con hiểu rõ từng bộ phận của máy:

Máy in chân tầng ong

Lô cuốn

Làm bằng chất liệu nhôm cứng cáp và khắc vân lục giác trực tiếp trên lô cuốn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh máy ép chân tầng nuôi ong cũng trở nên đơn giản, chỉ cần 1 chiếc khăn ẩm là mọi vết bẩn đều bị đánh bay. 

Lô cuốn

Motor

Motor sử dụng trong máy in chân tầng ong là loại động cơ 2.2kW quấn 100% dây đồng, có khả năng chịu nhiệt cao lên đến, dẫn nhiệt tốt. Giúp máy ép chân tầng sáp ong vận hành ổn định trong thời gian dài mà không gây nóng máy. Hạn chế tối đa tình trạng chập cháy. 

Motor

Chân máy

Chân của máy in chân tầng ong có lắp thêm bánh xe để thuận tiện trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, phần tai khoa bánh vô cùng chắc chắn chống trơn trượt hiệu quả, có tác dụng tránh dịch chuyển trong quá trình máy hoạt động.

Bàn đạp

Đây là công tắc bàn đạp để điều khiển máy in chân tầng ong nội hoạt động nhanh hay chậm. Chỉ cần cấp điện cho máy, cùng với bàn đạp chân nay, công việc in chân tầng ong diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

Bàn đạp

Điện máy Trâu Vàng – đơn vị bán máy in chân tầng ong

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, đại lý phân phối máy in chân tầng ong. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Điện máy Trâu Vàng

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, thì một trong những địa chỉ uy tín mà bà con có thể tin tưởng đó chính là Điện máy Trâu Vàng. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. 

hotline

Nếu có nhu cầu được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp, mời quý bà con liên hệ 0985.486.138 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.