Cách lấy đồng từ dây điện với 2 phương pháp đơn giản

Cách lấy đồng từ dây điện có những cách nào? Vì sao phải thu gom đồng từ dây điện? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết của mayepcamvien.net, theo dõi ngay nhé!

Tham khảo thêm tin tức:

Vì sao cần thu gom lõi đồng từ dây điện?

Đồng là kim loại được sử dụng để chế tạo nhiều thứ, trong đó phải kể đến chức năng là một trong những thiết bị điện dân dụng được sử dụng phổ biến. Dây điện lõi đồng bền hơn lõi nhôm, trọng lượng nặng hơn nhôm. 

Máy tuốt dây điện 3KW

Việc thu gom đồng là một cách để đảm bảo cho vật liệu này có thể được tái chế và tiếp tục đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó việc thu gom phế liệu còn kiếm được ra tiền. Thông thường giá 1 kg đồng phế liệu dao động từ 15 – 90 nghìn đồng tuỳ thuộc vào chất lượng.

Cách lấy đồng từ dây điện bao gồm những cách làm nào?

Cách lấy đồng từ dây điện bằng phương pháp thủ công

Đầu tiên bà con cần cố định thật chắc chắn một đầu dây. Sau đó dùng tay kéo phần vỏ theo hướng ngược lại. Cách lấy đồng từ dây điện này đòi hỏi phải có lực tay khỏe, thao tác không cần nhanh nhưng phải dứt khoát.

Cách lấy đồng từ dây điện bằng phương pháp thủ công

Thành phẩm sẽ là phế liệu không bị lẫn tạp chất, bề mặt bóng loáng, không bong tróc. Như vậy sẽ bán được giá cao lên đến 80.000 hoặc hơn thế nữa.

Cách lấy đồng từ dây điện bằng máy tuốt dây điện

Để cách lấy đồng từ dây điện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, Trâu Vàng khuyên bà con nên sử dụng đến máy tuốt dây điện. Vậy cách tách dây điện để lấy đồng dựa theo nguyên lý hoạt động của máy tuốt dây điện là gì?

Máy tướt dây đồng phế liệu được con người sử dụng rộng rãi tại các cơ sở thu mua chế biến và xử lý phế liệu. Các loại dây lõi đồng, lõi nhôm khi chạy qua máy thì cùng với dao đơn vỏ dây sẽ được tách một đường hoặc khi dùng với dao kép thì tách thành vỏ đỗ.

Cách lấy đồng từ dây điện

Dây đồng được đưa vào máy tuốt sau đó trục lô quay liên tục chiều dọc của máy, nơi cuối máy cánh quạt đẩy dây đã được tách đưa ra ngoài.

Cách tuốt dây điện ở giữa với máy có khả năng tách tất cả các loại cáp điện có đường kính từ 2mm trở lên, giới hạn lớn nhất tùy từng cấu hình máy.

Giới thiệu các máy tuốt dây điện 

Máy tuốt dây điện 3KW

Máy cho hoạt động mạnh mẽ với công suất 3kw cùng tốc độ động cơ 1400 vòng/phút, tốc độ lô cuốn 310 vòng/phút.

Máy tuốt dây điện 3KW

Từ đó năng suất vượt trội lên đến 200 – 800kg/giờ. Một con số vô cùng ấn tượng đáng để bà con sở hữu ngay cho mình một chiếc máy vô cùng hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, gia tăng lợi nhuận một cách hiệu quả.

Cấu tạo máy tuốt dây điện 3kW bao gồm những bộ phận nào:

Máy tuốt dây điện 3KW

Máy tuốt dây điện năng suất 3 tấn

Máy tách vỏ dây điện năng suất 3 tấn sở hữu số hàng lưỡi: 10 hàng lưỡi trong đó có 3 hàng dao kép + 7 hàng dao đơn. Cụ thể:
 
– Dao kép (tách vỏ đỗ): 3 Hàng lưỡi phù hợp với dây >30mm (dây đường kính ngoài từ 30mm – 45mm).

– Dao đơn: 7 Hàng lưỡi với dây <30mm (dây đường kính ngoài từ 2mm – 30mm).

Cách lấy đồng từ dây điện

Nếu bà con đang nghi ngại về vấn đề kích thước lỗ dây thì hãy yên tâm vì dòng máy này tách đa dạng các loại dây điện với đường kính dao động từ 2mm – 30mm và bao gồm 11 lỗ cho dây với đường kính khác nhau.

Cách lấy đồng từ dây điện

Máy sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2.200W và năng suất tối đa có thể đạt 3 Tấn/ngày

Máy tuốt dây đồng mua ngay tại Điện máy Trâu Vàng

Điện máy Trâu Vàng đưa ra sản phẩm máy tuốt dây đồng bán chạy nhất trên thị trường với mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ trọn gói, phục vụ tận nơi 24/7. Bà con không chỉ mua máy với giá tốt mà còn được tư vấn và phục vụ tận tâm với chế độ hậu mãi sau này.

Thanh toán thì nhanh chóng, đầy đủ trong một lần với hình thức thuận tiện cho bà con. Hãy liên hệ ngay 0985.486.138 để trải nghiệm các sản phẩm phục vụ nông nghiệp hàng đầu Việt Nam tại Điện máy Trâu Vàng.

Điện máy Trâu Vàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy ép cám viên Trâu Vàng. Thiết kế Website bởi VietMoz.